Dự án Movenpick Resort, được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow Holding và được quản lý bởi tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts nổi tiếng của Thụy Sỹ.

Sự kết hợp của hai thương hiệu uy tín Eurowindow Holding và Movenpick sẽ đưa Movenpick Cam Ranh Resort thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, chắc chắn sẽ thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế.

Movenpick Cam Ranh Resort được đầu cơ bởi Eurowindow Nha Trang, thành viên của Eurowindow Holding.

Eurowindow Holding nổi tiếng với thương hiệu Eurowindow, Melinh Plaza và các công trình BĐS ở VN và Liên Bang Nga. Ở Cam Ranh, Eurowindow Nha Trang hiện đang đầu tư xây dựng hai công trình khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng 5 sao: Radisson Blue Cam Ranh do tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group (Mỹ) quản lý và Movenpick Cam Ranh Resort do tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) vận hành.

Lễ ký kết hợp đồng giữa 2 đơn vị

Carlson Rezidor Hotel Group là một trong các tập đoàn hoạt động mạnh mẽ nhất quốc tế có trụ sở ở Mỹ. Khu nghỉ dưỡng Radisson Blue Cam Ranh sẽ được Carlson Rezidor Hotel Group hoạt động với 250 phòng khách sạn và 38 biệt thự đẳng cấp cùng đa dạng tính năng phụ trợ chuẩn 5 sao quốc tế như Trung tâm hội nghị, khu spa và dịch vụ giải trí.

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort được hoạt động bởi chủ đầu tư Mövenpick Hotels & Resorts với 121 biệt thự đẳng cấp, 250 phòng khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế, 96 căn hộ nghỉ dưỡng cùng khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi dành cho trẻ em với những trò chơi phong phú và còn rất nhiều tiện ích đang chờ đón bạn.

Movenpick Cam Ranh – bất động sản mang thương hiệu quốc tế

Tất cả các biệt thự chính thức mang thương hiệu Movenpick Cam Ranh, điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý. Chủ đầu tư và Tập đoàn Movenpick đảm bảo cho quá trình thiết kế, xây dựng, vận hành, khai thác, bảo dưỡng, bảo trì các biệt thự này đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Mövenpick. Nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Cam Ranh.

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được các đơn vị quản lý quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng được phép mua bán và sở hữu thương hiệu nhà quản lý lại do các chủ đầu tư trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Với biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Cam Ranh, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Movenpick Cam Ranh.

Thông tin chi tiết về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://movenpick-nhatrang.net

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 094 132 8888