Movenpick dự án condotel gồm 132 căn hộ nghỉ dưỡng. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại bao gồm phòng tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ tiện dụng trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được kiến trúc hướng Đông và tất cả đều nhìn thấy biển.

Các ưu thế nổi bật khi đầu cơ vào Movenpick Condotel

Movenpick Condotel Cam Ranh mang các đặc điểm ưu việt của Movenpick Villas nhưng hướng đến nhiều khách hàng có nguồn tài chính thấp.

Với Movenpick Condotel, nhà đầu tư được tại ở căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam đoan 85% lợi nhuận nhưng không dưới 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh mức cam đoan lợi nhuận của ngân hàng VP Bank không dưới 9%/năm. Quý khách được tặng ngay 15 đêm miễn phí ở căn hộ của mình và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick Holtel & Resort

Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Movenpick condotel.

Tất cả các căn Condotel đều được hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt mỹ, trải nghiệm làn gió biển trong lành tràn ngập khắp ngôi nhà của bạn.

LOẠI HÌNH CẲN HỘ NGHỈ DƯỠNG

Movenpick condotel gồm 132 căn hộ nghỉ dưỡng. Trong đó có 22 Connecting Room. Mỗi Movenpick dự án condotel Connecting Room được Kiến trúc linh hoạt, vẹn toàn những khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với những trang thiết bị vẹn toàn trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ tiện ích trong việc tận dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

Mặt bằng thiết kếMặt bằng căn hộMovenpick Condotel StudioẢnh căn hộ
Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick condotel Connecting Room đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn xuất hiện biển.

Mọi thông tin mới nhất của dự án luôn được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://movenpick-nhatrang.net

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 094 132 8888