Movenpick Cam Ranh Resort có vị trí đắc địa nằm ở trung tâm Bãi Dài với 800m bờ biển và bên cạnh sân bay thế giới Cam Ranh nên chỉ mất 5 phút để qua lại đến sân bay, 30 phút để đến thành thị Nha Trang.

Quần thể khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách vừa tiên tiến vừa pha lẫn nét thiết kế địa phương, bao gồm 118 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn chuẩn 5 sao thế giới và khu căn hộ condotel với 132 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí cao cấp.

Điểm nổi bật giữa quần thể dự án là khu khách sạn Movenpick Hotel có thiết kế cao cấp, hiện đại, trong đó phần khối đế của khách sạn được thiết kế với mái cong thoải theo phong cách Chămpa. Movenpick Hotel có 250 phòng tiêu chuẩn thế giới, được kiến trúc hướng biển và nhìn trực diện biển. Ở phần khối đế của khách sạn có khu căn hộ hàng nối liền với hội trường không nhỏ – nơi tổ chức các sự kiện, khu spa, hồ bơi và câu lạc bộ bãi biển.
Movenpick Hotel gồm đa dạng dịch vụ vui chơi, giải trí như làng văn hóa Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi trẻ em gồm đa dạng trò chơi đa dạng, đa dạng; Bên cạnh đó còn có khu vui chơi ngoài trời đáp ứng các hoạt động team building.

Kiến trúc với hình khối năng động, tự do, giúp tổng thể khu nghỉ dưỡng có phong cách khoáng đạt, tươi mới. Các thiết kế sư tham gia Kiến trúc dự án đều chú trọng khai thác, tối ưu hóa yếu tố địa hình sát biển để mọi khách hàng đều cảm nhận được sự hiện diện của không khí đại dương tại mọi không gian trong dự án.

Movenpick Hotel Cam Ranh Resort sẽ mang đến những giây phút nghỉ dưỡng trọn vẹn cho khách du lịch. Từ phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và phòng khách, phòng ngủ đều có thể phóng tầm mắt ra vịnh Cam Ranh, đón gió biển trong lành.

Mọi thông tin chi tiết về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://movenpick-nhatrang.net

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 094 132 8888