Khu biệt thự Movenpick Cam Ranh Rersort được thiết kế theo phong cách Chămpa với mái ngói cong, kết hợp với lối kiến trúc hiện đại. Các vách kính và cửa kính được bố trí khéo léo đem ánh sáng thiên nhiên tràn ngập phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, vùng lân cận bếp và vệ sinh, giúp chủ nhân các căn biệt thự có thể đơn giản ngắm nhìn hoa cỏ, cây xanh gần kề biệt thự. Đặc biệt, những tia nắng sớm mai tốt cho sức khoẻ sẽ chan hoà trong các phòng mỗi ngày nhờ vào thiết kế hướng đông của các căn biệt thự.

Mỗi biệt thự có tiết diện từ 427m2 đến 600m2 được thiết kế một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ, Bên cạnh đó còn có phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và khu vực vệ sinh, phòng giặt đó là và Bể bơi riêng. Với cách bố trí 121 biệt thự được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ toàn bộ biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế kênh biển, nhìn thấy biển. Đây đó là mục đích chính hàng đầu đối với các nhà ở nghỉ dưỡng ven biển.

Movempick Villas 1 phòng ngủ

Biệt thự có Diện tích từ 400m2 – 450m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng vệ sinh, phòng thay đồ, phòng giặt, hồ bơi và chòi nghỉ.

Biệt thự 1 PNThiết kế căn hộPhòng ngủPhòng khách

Movempick Villas 2 phòng ngủ

Biệt thự Movenpick Cam Ranh Rersort có Diện tích từ 450m2 – 500m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn , phòng bếp, 3 phòng vệ sinh, phòng thay đồ, phòng giặt, Bể bơi và chòi nghỉ.

Biệt thự 2 PNThiết kế căn hộPhòng tắmPhòng ngủPhòng khách

Movempick Villas 3 phòng ngủ

Biệt thự Movenpick Cam Ranh Rersort có Diện tích từ 500m2 – 600m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng vệ sinh, phòng thay đồ, phòng giặt, Bể bơi và chòi nghỉ.

Biệt thự 3 PNThiết kế căn hộPhòng kháchPhòng ngủPhòng tắm

Mọi thông tin mới nhất về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://movenpick-nhatrang.net quý khách hàng chú ý đón xem.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 094 132 8888